Tổng quan về chukyso24h.vn                                                                                                
    chukyso24h.vn là trung tâm phát triển dịch vụ chữ ký số công cộng đã triển khai và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam...  Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như CKCA Orig Sign, Nacencomm (CA2), VINA-CA, Newtel-CA ... 
    
chukyso24h.vn được thành lập bởi nhóm các bạn trẻ đam mê kinh doanh, giỏi chuyên môn nghiệp vụ với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp nộp các loại tờ khai thuế qua mạng internet một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sử dụng chữ ký số được cung cấp bởi chukyso24h.vn giúp giảm thiểu rủi ro trong thương mại điện tử nhờ đặc điểm toàn vẹn dữ liệu, an ninh - bảo mật và tính chống chối bỏ. Mỗi chứng thư số được cấp đều phải trải qua một quy trình chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế để xác thực nhận dạng trước khi được cấp chứng thư số. Điều này giúp khách hàng có thể tin cậy vào thông tin xác thực trên chứng thực số trong các giao dịch điện tử.

Các dịch vụ của chukyso24h.vn:                                                                                           
 - Cung cấp
chữ ký số cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 - Dịch vụ hỗ trợ sửa lỗi trong quá trình nộp tờ
khai thuế qua mạng. Chăm sóc và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ của chukyso24h.vn                                                                  

 - Các doanh nghiệp: sử dụng dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, hóa đơn điện tử...
 - Các cá nhân: Ký văn bản word, Excel, PDF...

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chukyso24h.vn là gì?                                                       
- Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng: Khách hàng có thể nộp tờ khai mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng internet, máy tính và thiết bị USB Token. Khách hàng sẽ không phải mất công đi lại, xếp hàng tại cơ quan thuế để nộp tờ khai. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm chi phí in sao hồ sơ, giảm thiểu sai sót trong quá trình kê và tờ khai.
- Được hỗ trợ 24/7 bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu kĩ thuật nghiệp vụ và làm việc có trách nhiệm. 
- Hoàn toàn yên tâm sử dụng: chữ ký số do chúng tôi cung cấp được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ, được khoa học thực tiễn kiểm chứng về độ an toàn bảo mật.


Mục tiêu phát triển                                                                                                                   
     Trong lộ trình phát triển sản phẩm dịch vụ của mình, chukyso24h.vn luôn trân trọng các quan hệ đối tác và hợp tác kinh doanh. chukyso24h.vn luôn mong muốn liên kết mở rộng các mạng lưới tư vấn, đại lý, các điểm bán hàng, các cộng tác viên... để cùng với chúng tôi cung cấp và xã hội hoá dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng góp phần phổ biến dịch vụ khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, chữ ký số cá nhân. giao dịch chứng khoán, ngân hàng và các giao dịch điện tử khác. 
chukyso24h.vn đã xây dựng các chính sách và quy chế hợp tác để cùng các bạn đồng hành với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển bền vững.


Đăng ký sử dụng dịch vụ của chukyso24h.vn như thế nào?         

- Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: Email support@chukyso24h.vn hoặc số điện thoại:  0913.636.507 gặp Mr Mười
- Bước 2: Chúng tôi sẽ cấp thiết bị token, đăng ký sẵn tài khoản để quý khách sử dụng được luôn.
- Bước 3: Khách hàng nhận thiết bị USB Token, ký và đóng dấu vào hợp đồng kèm theo 1 bản sao đăng ký kinh doanh và CMND của người đại diện pháp luật có đóng dấu treo. Đồng thời thanh toán phí dịch vụ.Bấm G+1 Thích bên dưới nếu bài viết này hữu ích với bạn.

Tags: