Hiện nay, Tổng cục thuế đã dừng hệ thống nhận tờ khai theo định dạng PDF, người nộp thuế chỉ có thể nộp hồ sơ thuế theo định dạng XML. Ứng dụng Sign Offline XML ra đời nhằm hỗ trợ người nộp thuế (NNT) ký Offline tờ khai thuế định dạng XML trong trường hợp không ký được tờ khai trực tiếp trên website nhantokhai.gdt.gov.vn hoặc các cổng t-van khác do lỗi Java Plugin hoặc Internet Explorer. Sau khi ký Offline thành công, NNT có thể chuyển tờ khai qua máy tính khác để kịp thời nộp tờ khai đúng thời hạn.

      
        Tác giả phần mềm:
chukyso24h.vn, KS Hoàng Minh Hiệp.

        Các tính năng của ứng dụng:
- Bao gồm tất cả các tính năng có trong phần mềm sửa lỗi khai thuế qua mạng.
Xem chi tiết thông tin
tại đây.
- Hỗ trợ NNT ký Offline lên tờ khai thuế định dạng XML bằng chữ ký số (chữ ký điện tử)
- Gọn nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng.

        Link download: 
Sign Offline XML

        Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tải phần mềm từ một trong các link trên, NNT mở file cài đặt, giải nén và cài đặt vào máy tính. Sau khi cài đặt thành công NNT mở biểu tượng có tên Sign Offline XML trên Desktop


Bấm Run (nếu có), giao diện phần mềm xuất hiện, NNT click Chọn tệp tờ khai => Chọn tờ khai thuế XML cần ký điện tử rồi click nút Ký tờ khai bên dưới

 

 


Nhập đúng mã pin rồi click Chấp nhận

 

 


       Khi cửa sổ yêu cầu lựa chọn chữ ký số hiện ra, NNT bắt buộc phải chọn đúng chữ ký số mình đang sử dụng rồi click nút CHỌN bên dưới. Không được tắt cửa sổ này, nếu tắt sẽ không ký được tờ khai.

      Thông báo ký tệp tờ khai thành công

 
       Sau khi ký tệp tờ khai thành công, NNT có thể mở tờ khai XML bằng phần mềm iTax Viewer để kiểm tra rồi đăng nhập vào hệ thống iHTKK của Tổng cục thuế tại địa chỉ https://thuedientu.gdt.gov.vn để nộp tờ khai (Nộp luôn không cần ký điện tử) hoặc gửi tờ khai qua máy tính khác nhờ nộp hộ (trong trường hợp Java hoặc trinh duyệt Internet Explorer của NNT bị lỗi)

     Chúc các bạn kê khai và nộp tờ khai thuế thành công.

     Chân thành cám ơn sự đóng góp tool ký Offline XML của KS Hoàng Minh Hiệp và sự ủng hộ của độc giả trong suốt thời gian qua. Chào thân ái và quyết thắng!

Các bài viết liên quan:

      Mọi vướng mắc trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm cũng như việc kê khai và nộp tờ khai thuế qua mạng NNT vui lòng liên hệ
0913.636.507 
      chukyso24h.vn hiện đang cung cấp gói cước chữ ký số giá cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chỉ với 1650k/ 4 năm sử dụng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý doanh nghiệp.

 


Bấm G+1Thích bên dưới nếu bài viết này hữu ích với bạn.

Tags: