Ngày 04/07/2015, Tổng cục thuế đã nâng cấp phiên bản iHTKK 3.1.3 hỗ trợ người nộp thuế tự lấy lại mật khẩu Nộp thuế điện tử. Chức năng lấy lại mật khẩu này tương tự chức năng lấy lại mật khẩu ở phần nộp tờ khai thuế qua mạng tại địa chỉ http://nhantokhai.gdt.gov.vn. Người nộp thuế không còn phải lo lắng khi không nhận được mật khẩu từ cơ quan thuế hoặc quên mật khẩu trong quá trình sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử.


       Để sử dụng được chức năng này, người nộp thuế (NNT) phải cài sẵn Java plugin vào máy tính. Nếu chưa cài NNT có thể tải về tại đây , sau đó cài đặt.
       Tiếp theo, NNT truy cập vào địa chỉ
: https://nopthue.gdt.gov.vn bằng trình duyệt Internet Explore rồi click vào phần "Lấy lại mật khẩu"

 

 


      Các bạn điền mã số thuế và mật khẩu mới (gõ 2 lần) đồng thời cắm USB Token chứa chứng thư số mà bạn đã dùng để đăng ký nộp thuế điện tử trước đó vào máy tính sau đó click nút Cập nhật

 

 

 


 

 

     Cửa sổ yêu cầu nhập mã pin sẽ bật lên, NNT nhập chính xác mã pin rồi click Chấp nhận

 
      Khi hệ thống yêu cầu lựa chọn chữ ký số, NNT click đúp vào MST để nút "CHỌN" nổi lên rồi click CHỌN
     

      Hệ thống sẽ thông báo bạn đã lấy lại mật khẩu thành công. NNT có thể truy cập vào hệ thống Nộp thuế điện tử và sử dụng bình thường.
     Mọi ý kiến thắc mắc và trợ giúp kĩ thuật NNT có thể liên hệ theo số
0913.636.507 để được hỗ trợ.

     chukyso24h.vn chuyên cung cấp chữ ký số giá rẻ, hỗ trợ tận tình chỉ với giá 1650K/ 4 năm sử dụng. Cám ơn quý doanh nghiệp đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

 


Bấm G+1Thích bên dưới nếu bài viết này hữu ích với bạn.

Tags: