CHUKYSO24H - Bảo Hiểm xã hội Việt Nam đã cung cấp phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội KBHXH điện tử miễn phí. Doanh nghiệp có thể click vào đây để download phần mềm KBHXH
          Sau khi tải và chạy file KBHXH.exe, tại màn hình Desktop máy tính của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng của chương trình phần mềm kê khai BHXH điện tử KBHXH như sau:
      Bạn kích đúp chuột vào biểu tượng trên để chạy chương trình. Màn hình đăng nhập hiển thị như sau:
 
 
      Bạn nhập mã số thuế và mã Đơn vị của Doanh nghiệp mình. Mã Đơn vị là do cơ quan BHXH cấp cho Doanh nghiệp. Sau đó, bạn nhấn nút Truy nhập.
      Chương trình sẽ hiện ra màn hình thông tin của Doanh nghiệp khai BHXH như sau:

Doanh nghiệp nhập đầy đủ các thông tin theo các tiêu chí trên màn hình để sử dụng chương trình. Các chỉ tiêu có dấu * màu đỏ là bắt buộc phải nhập. Đối với các bạn làm thủ tục BHXH cho nhiều công ty, để nhập thêm công ty khác các bạn tắt chương trình KBHXH rồi mở lại, sau đó click vào Tạo mới để nhập thông tin doanh nghiệp mới.

Để tra cứu thông tin doanh nghiệp giúp cho việc nhập thông tin chính xác vào phần mềm KBHXH, các tổ chức / doanh nghiệp vào đây => để tra cứu thông tin công ty

Lưu ý: Các thông tin đăng ký này sẽ được chương trình đưa vào các tiêu chí trong bộ hồ sơ vì vậy bạn cần phải nhập chính xác. 
Tags: