Chữ ký số 24h - Hướng dẫn người nộp thuế sửa lỗi đăng nhập vào trang nhận tờ khai của tổng cục thuế là bị thoát ra luôn không thể vào hệ thống website để nộp tờ khai thuế qua mạng được.    

sửa lỗi đăng nhập bị thoát ra


      Chào các bạn, gần đây nhiều bạn khi đăng nhập vào hệ thống tiếp nhận tờ khai thuế qua mạng tại địa chỉ http://nhantokhai.gdt.gov.vn gặp lỗi bị out ra ngoài, cho dù đăng nhập lại nhiều lần cũng vẫn bị thoát ra hoặc may mắn đăng nhập được thì khi click vào các menu chức năng như NỘP TỜ KHAI, TRA CỨU, KÊ KHAI TRỰC TUYẾN... thì lại bị thoát quay trở lại trang chủ. Chính vì vậy, CHỮ KÝ SỐ 24H sẽ hướng dẫn người nộp thuế cách khắc phục lỗi này để kịp thời nộp tờ khai đúng thời hạn quy định.  

Cách 1: Khởi động lại thiết bị modem    

      Để khởi động lại thiết bị modem, các bạn có thể tắt đi rồi bật lại (hoặc rút điện ra cắm lại) đợi modem khởi động xong thì vào lại trang nhận tờ khai đăng nhập thử xem được chưa. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải vào Manager quản lý modem đó, thông dụng nhất là vào địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1... hoặc có thể là 1 địa chỉ khác tùy thuộc vào việc cấu hình mặc định của nhà sản xuất modem.
      Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách vào hoặc biết nhưng lại ko có mật khẩu để truy cập vào. Đối với các trường hợp như vậy các bạn nên gọi vào số hotline của nhà cung cấp mạng rồi yêu cầu nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của nhà mạng khởi động lại modem từ trên hệ thống của họ. Nếu là nhà mạng FPT các bạn có thể gọi vào các số sau:
- Hà Nội:(04) 7300 8888,
- HCM:(08) 7300 8888
- Đà Nẵng:(0511) 730 8888


Cách 2:  Thay đổi Proxy của trình duyệt Internet Explorer

- Bước 1: mở cửa sổ Internet Options bằng cách ấn tổ hợp phím Windows + R

Hộp thoại Run sẽ xuất hiện, bạn copy dòng lệnh này dán vào rồi Enter
inetcpl.cpl ,4

 Hoặc các bạn có thể vào Tool => Internet Options (Nếu không thấy thanh Menu bar thì ấn nút Alt trên bàn phím)


Chuyển sang thẻ Connections

 


Hộp thoại Proxy xuất hiện, các bạn chọn như hình


Tiếp theo bạn vào website này để chọn 1 địa chỉ Proxy
=> 
http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-vn/Bây giờ các bạn thử vào hệ thống nhận tờ khai rồi đăng nhập thử xem được chưa nhé, nếu chưa được thì lại đổi địa chỉ IP và port khác như hướng dẫn trên.


Lưu ý: Sau khi nộp tờ khai xong xuôi bạn phải tắt Proxy server để tránh việc Proxy làm chậm quá trình truy cập vào các website khác. Proxy sẽ được thay đổi và cập nhật thường xuyên hàng ngày, vì vậy mỗi khi bị lỗi bạn cần lấy địa chỉ IP mới thì mới có tác dụng.

 


Cách 3: Sử dụng phần mềm Ultrasuft

=> Link tải về
Hướng dẫn: Sau khi tải về từ link trên, các bạn giải nén rồi mở phần mềm ra và truy cập vào trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn để đăng nhập và thực hiện việc nộp tờ khai bình thường. Nộp xong các bạn nhớ tắt Ultrasuft đi để việc truy cập website không bị chậm nhé.


Chúc các bạn thành công! Bấm Like và G+ nếu những thông tin trên hữu ích với các bạn

 

Tags: