Ngày 04/10/2014, tổng cục thuế tạm dừng hệ thống kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử để nâng cấp và bảo trì hệ thống. Sau khi tiến hành nâng cấp, một số mã số thuế khi đăng nhập vào hệ thống iHTKK thì xuất hiện cảnh báo: "Mật khẩu đã hết hạn sử dụng. Hãy đổi lại mật khẩu.!". Lỗi này thường xảy ra đối với các doanh nghiệp được cơ quan thuế cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống iHTKK từ rất lâu rồi nhưng chưa đổi mật khẩu bao giờ.
     Tuy nhiên, do không thể đăng nhập vào hệ thống iHTKK nên người nộp thuế không thể đổi mật khẩu được. Vì vậy, doanh nghiệp nào đăng nhập vào hệ thống khai thuế qua mạng gặp phải lỗi trên có thể khắc phục bằng cách lấy lại mật khẩu mới theo hướng dẫn sau:
     Đối với các đơn vị là chi nhánh (MST có đuôi -001, -002... ở cuối MST) do tổng cục thuế chưa hỗ trợ lấy lại mật khẩu theo cách trên vui lòng gọi số Hotline 0913.636.507  hoặc  0936029088 để được trợ giúp nhanh nhất.
     
     Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong lộ trình hiện đại hóa của ngành thuế, chukyso24h.vn  hiện đang cung cấp gói cước
chữ ký số giá rẻ dùng trong 4 năm với giá 1.400.000đ (đã có VAT), riêng đối với các doanh nghiệp không thuộc địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh còn được tặng vĩnh viễn bản quyền phần mềm kế toán New iSoft. Hỗ trợ sửa lỗi kỹ thuật 24/7. 
Đăng ký ngay tại đây  


Bấm G+1 Thích bên dưới nếu bài viết này hữu ích với bạn.

Tags: